เมนู
พฤศจิกายน 2022

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ BETO จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


นโยบายความเป็นส่วนตัวของ BETO จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ BETO จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เขียนโดย: BETO.com | อัพเดทรีวิวล่าสุด: 19 Aug 2022

ยินดีต้อนรับสู่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ในเอกสารต่อไปนี้ เราจะให้ คำอธิบายเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลของคุณและวิธีที่เราปกป้องรายละเอียดส่วนบุคคลจากผู้ใช้ของเรา

BETO ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร

เราที่ BETO ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้เข้าชมเหนือสิ่งอื่นใด นี่คือเอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมและบันทึกโดย BETO และการใช้งาน

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

นโยบายความเป็นส่วนตัวใช้เฉพาะกับกิจกรรมออนไลน์ของเราและมีผลสำหรับผู้ใช้ที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและข้อมูลที่พวกเขาแบ่งปันที่นี่บนแพลตฟอร์ม

หมายเหตุเกี่ยวกับเว็บไซต์บุคคลที่สาม

BETO มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ มากมาย เราตรวจสอบเว็บไซต์ที่เราเชื่อมโยงบนเว็บไซต์ของเราอย่างลึกซึ้ง อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถควบคุมเว็บไซต์ภายนอกดังกล่าวได้ และเราไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ดังกล่าว การใช้งานและกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์ดังกล่าวไม่อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ดังกล่าวก่อนใช้งาน

กลับไปยังสารบัญ

ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ

เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเรา คุณยินยอมตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและยอมรับเงื่อนไขทั้งหมด

ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณ

เมื่อคุณถูกขอให้ระบุรายละเอียดส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคล คุณจะเข้าใจอย่างชัดเจนว่าทำไมเราจึงขอให้คุณให้ข้อมูลนั้น ข้อมูลเฉพาะที่คุณจะต้องให้ และวิธีที่ BETO จะใช้ข้อมูลดังกล่าว

เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณ เช่น อีเมลและชื่อของคุณ เมื่อคุณติดต่อเราโดยตรงผ่านฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเรา อีเมลที่คุณส่งถึงเราในบางครั้งอาจมีไฟล์แนบ ซึ่ง BETO จะรวบรวมพร้อมกับข้อมูลอื่นๆ ที่คุณให้ไว้

เราใช้ข้อมูลนั้นอย่างไร?

BETO จะใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณหลายวิธี รวมถึงดังต่อไปนี้:

  • เพื่อให้ข้อมูลสำหรับเว็บไซต์ของเราและการดำเนินงาน
  • เพื่อปรับปรุง ปรับแต่ง และขยายเว็บไซต์ของเรา
  • เพื่อทำความเข้าใจและวิเคราะห์วิธีที่ผู้ใช้สำรวจเว็บไซต์ของเรา
  • เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ คุณลักษณะใหม่ ๆ และปรับปรุงฟังก์ชันการทำงาน
  • เพื่อสื่อสารกับคุณโดยตรงหรือผ่านพันธมิตรรายใดรายหนึ่งของเรา รวมถึงฝ่ายบริการลูกค้าของเรา
  • เพื่อให้ข้อมูลอัปเดตและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และสำหรับการตลาดและการส่งเสริมการขาย
  • เพื่อส่งอีเมลถึงคุณ
  • เพื่อป้องกันและตรวจจับการกระทำที่เป็นการฉ้อโกง

ไฟล์บันทึก

BETO ปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานของการใช้ไฟล์บันทึก ไฟล์เหล่านี้บันทึกผู้เยี่ยมชมเมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ บริษัทโฮสติ้งทั้งหมดทำสิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์ ไฟล์บันทึกเหล่านี้ประกอบด้วยที่อยู่ IP, ประเภทเบราว์เซอร์, ISP, วันที่และเวลาของการเยี่ยมชม, หน้าอ้างอิง/ออก และบางครั้งการนับคลิก ข้อมูลนี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่ช่วยในการระบุผู้ใช้เป็นการส่วนตัว วัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวของข้อมูลนี้คือการวิเคราะห์แนวโน้มต่างๆ จัดการชื่อ ติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้ และรวบรวมสถิติประชากร

กลับไปยังสารบัญ

วิธีที่เราจัดการกับคุกกี้

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่นๆ BETO ก็ใช้ "คุกกี้" เช่นกัน คุกกี้ใช้เพื่อเก็บข้อมูล เช่น การจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าของผู้เยี่ยมชม เช่น หน้าและลิงก์ที่ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงและเยี่ยมชม ข้อมูลนี้มีประโยชน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ผู้ใช้โดยมอบประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวโดยปรับแต่งหน้าสำหรับผู้ใช้ของเรา

หากต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ โปรดอ่าน "คุกกี้คืออะไร" และนโยบายคุกกี้ของเรา

Google เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบุคคลที่สามบนไซต์ของเรา และใช้คุกกี้ด้วย สิ่งเหล่านี้เรียกว่าคุกกี้ DART คุกกี้เหล่านี้ช่วยแสดงโฆษณาแก่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราตามการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต คุณสามารถปฏิเสธการใช้คุกกี้ DART ได้โดยไปที่เว็บไซต์ https://policies.google.com/technologies/ads

กลับไปยังสารบัญ

พันธมิตรโฆษณาของเรา

ผู้โฆษณาบางรายในเว็บไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้และเว็บบีคอน พันธมิตรโฆษณาของเรามีนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับจัดการข้อมูลผู้ใช้ เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงนโยบายเหล่านั้น เรากำลังเชื่อมโยงนโยบายความเป็นส่วนตัวด้านล่างกับชื่อของผู้โฆษณา

  • Google

    https://policies.google.com/technologies/ads

นโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรการโฆษณา

คุณสามารถดูรายการนี้เพื่อตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรโฆษณาของ BETO

เซิร์ฟเวอร์โฆษณาบุคคลที่สามและเครือข่ายโฆษณาใช้เทคโนโลยี เช่น คุกกี้ JavaScript และเว็บบีคอน สิ่งเหล่านี้ถูกใช้ในโฆษณาและลิงก์ที่เกี่ยวข้องที่ปรากฏบน BETO สิ่งเหล่านี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้โดยตรง เซิร์ฟเวอร์โฆษณาเหล่านี้จะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ เทคโนโลยีเหล่านี้วัดประสิทธิภาพและประสิทธิผลของแคมเปญโฆษณาและช่วยในการปรับแต่งเนื้อหาโฆษณาสำหรับคุณ

โปรดทราบว่า BETO ไม่มีการควบคุมคุกกี้ที่ใช้โดยผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

กลับไปยังสารบัญ

นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ BETO ใช้ไม่ได้กับผู้โฆษณาและเว็บไซต์อื่นๆ เราขอแนะนำให้คุณศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวส่วนบุคคลของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม พวกเขาอาจรวมข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการยกเลิกตัวเลือกต่างๆ

คุณสามารถปิดใช้งานคุกกี้ได้ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้ของเบราว์เซอร์ต่างๆ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของเบราว์เซอร์นั้นๆ

สิทธิความเป็นส่วนตัวของ GDPR และ CCPA (อย่าขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน)

ภายใต้ CCPA และ GDPR ผู้บริโภคมีสิทธิดังต่อไปนี้:

  • เพื่อขอธุรกิจที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเพื่อเปิดเผยหมวดหมู่และชิ้นส่วนเฉพาะของข้อมูลที่ธุรกิจเก็บรวบรวมเกี่ยวกับผู้บริโภค
  • ขอให้ธุรกิจลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับผู้บริโภคที่รวบรวมโดยธุรกิจ
  • การขอให้ธุรกิจขายหรือไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าโดยเฉพาะ

หากคุณต้องการส่งคำขอดังกล่าว เราจำเป็นต้องตอบคุณภายใน 30 วัน หากต้องการใช้สิทธิ์ดังกล่าว คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

กลับไปยังสารบัญ

สิทธิในการปกป้องข้อมูลของ GDPR

เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณตระหนักดีถึงสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลของคุณ ผู้ใช้ BETO ทุกคนมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้:

สิทธิในการเข้าถึง

คุณมีสิทธิ์เต็มที่ที่จะได้รับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ BETO เก็บรวบรวม อย่างไรก็ตาม คุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับสิ่งนั้น

สิทธิในการแก้ไข

คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราแก้ไขข้อมูลที่จัดเก็บไว้ซึ่งคุณคิดว่าไม่ถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง คุณยังสามารถขอให้เรากรอกข้อมูลที่ยังไม่เสร็จหรือไม่สมบูรณ์ที่เราจัดเก็บไว้ให้คุณ

สิทธิในการลบ

ภายใต้เงื่อนไขบางประการ คุณจะมีสิทธิ์ขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราได้รวบรวมไว้กับคุณ

สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผล

คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขบางประการเท่านั้น

สิทธิในการคัดค้านการประมวลผล

คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราทำ แต่ภายใต้เงื่อนไขบางประการเท่านั้น

สิทธิ์ในการพกพาข้อมูล

คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลที่เรารวบรวมไปยังองค์กรอื่นหรือตัวคุณเองโดยตรง แต่ภายใต้เงื่อนไขบางประการเท่านั้น

เมื่อคุณร้องขอเรา เรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบสนองต่อคำขอของคุณ ในกรณีที่คุณต้องการใช้สิทธิใดๆ ของคุณ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

กลับไปยังสารบัญ

การพนันอย่างมีความรับผิดชอบและข้อเสนอโบนัส

ข้อเสนอโบนัสโดยพันธมิตรของเรา

คุณจะพบข้อเสนอและโบนัสมากมายที่ BETO ซึ่งมาจากพันธมิตรของเรา และเราไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่ไม่ถูกต้องที่ให้ไว้ เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้เยี่ยมชมของเราตรวจสอบเงื่อนไขและยืนยันรายละเอียดข้อเสนอที่กล่าวถึงในเว็บไซต์ด้วยรายละเอียดที่กล่าวถึงในเว็บไซต์ของผู้ให้บริการข้อเสนอเหล่านี้

BETO จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความไม่สะดวกใดๆ ที่เกิดจากการพนันใน แบรนด์คาสิโน ที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ และข้อเสนอโบนัสใดๆ บนเว็บไซต์ของเรา ผู้เล่นจะต้องรับผิดชอบในการเล่นแต่เพียงผู้เดียวและเต็มใจที่จะเล่นมากแค่ไหน BETO สนับสนุนการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบเสมอ

นโยบายความเป็นส่วนตัวปรับปรุงล่าสุด: สิงหาคม, 2021

กลับไปยังสารบัญ